பிரதமர் அலுவலகம்
2018 - ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற இந்திய படகு போட்டி குழுவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 AUG 2018 7:49PM by PIB Chennai
இந்தோனேஷியாவில் உள்ள ஜகார்த்தா – பாலெம்பாங்-கில் நடைபெறும் 18-ஆவது ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளின் ஆடவருக்கான நான்கு துடுப்புகள் குழுப் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற ஸ்வரண் சிங், தத்து பபன் போக்கனல், ஓம் பிரகாஷ், சுக்மீத் சிங் ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“படகுப் போட்டியில் நமது குழு மகத்தானதாக விளங்குகிறது. ஆடவருக்கான நான்கு துடுப்புகள் படகுப் போட்டியில் தங்கம் வென்றிருப்பதன் மூலம் இந்தியாவின் பெருமை விரிவடைந்துள்ளது. இந்தக்குழுவில் இடம் பெற்ற ஸ்வரண் சிங், தத்து பபன் போக்கனல், ஓம் பிரகாஷ், சுக்மீத் சிங் ஆகியோருக்கு வாழ்த்துக்கள்.” என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Rowing Team on winning Gold at Asian Games- 2018
24 AUG 2018 7:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the team of Sawarn Singh, Dattu Baban Bhokanal, Om Prakash and Sukhmeet Singh on winning Gold in Rowing Men's Quadruple Sculls event at the 18th Asian Games 2018 in Jakarta - Palembang, Indonesia.
“Great rowing by our team. They have enhanced India’s pride by winning the Gold in the Rowing Men's Quadruple Sculls event. Congratulations to the team of Sawarn Singh, Dattu Baban Bhokanal, Om Prakash and Sukhmeet Singh”, the Prime Minister said.