பிரதமர் அலுவலகம்
சங்கராந்தியையொட்டி கர்நாடக மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
15 JAN 2018 12:21PM by PIB Chennai
சங்கராந்தி பண்டிகையையொட்டி கர்நாடக மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
“எனது கர்நாடக சகோதரிகள் மற்றும் சகோதரர்களுக்கு சங்கராந்தி வாழ்த்துகள். அனைத்து கன்னட மக்களுக்கும் எனது சங்கராந்தி வாழ்த்துகள். புனிதமான இப்பண்டிகை அனைவருக்கும் மகிழ்ச்சி, நல்லிணக்கம் மற்றும் நலத்தை கொண்டு வரட்டும்.” என பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM wishes people of Karnataka on Sankranti
15 JAN 2018 12:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted people of Karnataka on Sankranti festival.
PM said, " Sankranti wishes to my sisters and brothers of Karnataka. My Sankranti greetings to all Kannadigas. May this auspicious festival brings happiness, harmony and well being to all."