Prime Minister's Office
PM wishes people of Karnataka on Sankranti
15 JAN 2018 12:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted people of Karnataka on Sankranti festival.
PM said, " Sankranti wishes to my sisters and brothers of Karnataka. My Sankranti greetings to all Kannadigas. May this auspicious festival brings happiness, harmony and well being to all."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕರ್ನಾಟಕದ ಜನತೆಗೆ ಸಂಕ್ರಾಂತಿಯ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
15 JAN 2018 12:21PM by PIB Bengaluru
ಕರ್ನಾಟಕದ ಜನತೆಗೆ ಸಂಕ್ರಾಂತಿಯ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕರ್ನಾಟಕದ ಜನತೆಗೆ ಸಂಕ್ರಾಂತಿ ಹಬ್ಬದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
"ಕರ್ನಾಟಕದ ನನ್ನ ಸಹೋದರ ಸಹೋದರಿಯರಿಗೆ ಸಂಕ್ರಾಂತಿಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಎಲ್ಲ ಕನ್ನಡಿಗರಿಗೆ ಸಂಕ್ರಾಂತಿಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ಪವಿತ್ರ ಹಬ್ಬ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಸಂತಸ, ಸೌಹಾರ್ದ ಮತ್ತು ಕ್ಷೇಮವನ್ನು ತರಲಿ." ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.