Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi interacts with students and loco pilots on Namo Bharat train
The amazing talent of my young friends filled me with new energy: PM
05 JAN 2025 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today undertook a ride in Namo Bharat Train from Sahibabad RRTS Station to New Ashok Nagar RRTS Station. During his journey he had a warm interaction with young friends who gifted him with several paintings and art works.
Interacting with a young girl who recited a poem about the Prime Minister and new, emerging India, Shri Modi praised her. Shri Modi also interacted with a boy who presented him a painting and was a beneficiary of a house. He asked the boy about their progress in the new house and wished him the best. Another young girl also recited a poem about the Prime Minister, for which he lauded her.
The Prime Minister then interacted with the female loco pilots who expressed happiness and pride about their jobs. He urged them to work with utmost concentration and wished them the best for their new jobs.

பிரதமர் அலுவலகம்
நமோ பாரத் ரயிலில் மாணவர்கள், ரயில் ஓட்டுநர்களுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்துரையாடினார்
எனது இளம் நண்பர்களின் வியக்கத்தக்க திறமை எனக்கு புதிய சக்தியை அளித்துள்ளது: பிரதமர்
05 JAN 2025 8:48PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று சாஹிபாபாத் துரித ரயில் போக்குவரத்து நிலையத்திலிருந்து புதிய அசோக் நகர் துரித ரயில் போக்குவரத்து நிலையம் வரை நமோ பாரத் ரயிலில் பயணம் மேற்கொண்டார். இந்தப் பயணத்தின் போது இளம் நண்பர்களுடன் அவர் அன்புடன் உரையாடினார். அவர்கள் பிரதமருக்கு ஓவியங்களையும், கலைப் படைப்புகளையும் பரிசளித்தனர்.
பிரதமர் பற்றியும் வளர்ந்து வரும் புதிய இந்தியா பற்றியும் கவிதை வாசித்த இளம்பெண்ணுடன் கலந்துரையாடிய திரு மோடி, அவரைப் பாராட்டினார். ஒரு வீட்டின் பயனாளியான சிறுவனுடன் திரு மோடி கலந்துரையாடினார். அவர் பிரதமருக்கு ஒரு ஓவியத்தை பரிசளித்தார். புது வீட்டின் முன்னேற்றம் குறித்து சிறுவனிடம் விசாரித்து வாழ்த்து தெரிவித்தார். மற்றொரு இளம்பெண்ணும் பிரதமரைப் பற்றி ஒரு கவிதை வாசித்தார். அதற்காக அவர் அவரைப் பாராட்டினார்.
பெண் ரயில் ஓட்டுநர்களுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார். அவர்கள் தங்களது பணி குறித்து மகிழ்ச்சியும், பெருமிதமும் தெரிவித்தனர். மிகுந்த கவனத்துடன் பணியாற்றுமாறு அவர்களை வலியுறுத்திய பிரதமர், அவர்களின் புதிய வேலைகளுக்கு நல்வாழ்த்து தெரிவித்தார்.