Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi interacts with students and loco pilots on Namo Bharat train
The amazing talent of my young friends filled me with new energy: PM
05 JAN 2025 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today undertook a ride in Namo Bharat Train from Sahibabad RRTS Station to New Ashok Nagar RRTS Station. During his journey he had a warm interaction with young friends who gifted him with several paintings and art works.
Interacting with a young girl who recited a poem about the Prime Minister and new, emerging India, Shri Modi praised her. Shri Modi also interacted with a boy who presented him a painting and was a beneficiary of a house. He asked the boy about their progress in the new house and wished him the best. Another young girl also recited a poem about the Prime Minister, for which he lauded her.
The Prime Minister then interacted with the female loco pilots who expressed happiness and pride about their jobs. He urged them to work with utmost concentration and wished them the best for their new jobs.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నమోభారత్ రైలులో విద్యార్థులు, లోకో పైలట్లతో ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీ సంభాషణ నా యువ స్నేహితుల అద్భుత ప్రతిభ నాలో నూతన శక్తిని నింపింది: పీఎం
05 JAN 2025 8:48PM by PIB Hyderabad
సాహిబాబాద్ ఆర్ఆర్‌టీఎస్ స్టేషన్ నుంచి న్యూ అశోక్ నగర్ ఆర్ఆర్‌టీఎస్ స్టేషన్ వరకు నమో భారత్ రైలులో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రయాణించారు. ఈ ప్రయాణంలో తనకు వివిధ చిత్రలేఖనాలు, కళాకృతులను బహుమతిగా ఇచ్చిన యువ మిత్రులతో సంభాషించారు.
ప్రధాని గురించి, కొత్తగా అభివృద్ధి చెందుతున్న భారత్ గురించి కవిత చదివి వినిపించిన బాలికను శ్రీ మోదీ మెచ్చుకున్నారు. తనకు పెయింటింగ్ బహుకరించిన ఓ బాలుడితో శ్రీ మోదీ సంభాషించారు. గృహ లబ్ధిదారుడైన ఆ బాలుడిని వారి కొత్త ఇంటి పనుల పురోగతి గురించి ఆడిగి తెలుసుకొని శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు. మరో బాలిక ప్రధానమంత్రిపై ఓ కవితను వినిపించింది, ఆమెను ఆయన ప్రశంసించారు.
అనంతరం మహిళా లోకో పైలట్లతో ప్రధానమంత్రి సంభాషించారు. వారు తమ ఉద్యోగాల పట్ల సంతోషాన్ని, గర్వాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఏకాగ్రతతో పనిచేయాలని వారికి సూచించి, నూతన ఉద్యోగాలు పొందినందుకు అభినందనలు తెలియజేశారు.