Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi interacts with students and loco pilots on Namo Bharat train
The amazing talent of my young friends filled me with new energy: PM
05 JAN 2025 8:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today undertook a ride in Namo Bharat Train from Sahibabad RRTS Station to New Ashok Nagar RRTS Station. During his journey he had a warm interaction with young friends who gifted him with several paintings and art works.
Interacting with a young girl who recited a poem about the Prime Minister and new, emerging India, Shri Modi praised her. Shri Modi also interacted with a boy who presented him a painting and was a beneficiary of a house. He asked the boy about their progress in the new house and wished him the best. Another young girl also recited a poem about the Prime Minister, for which he lauded her.
The Prime Minister then interacted with the female loco pilots who expressed happiness and pride about their jobs. He urged them to work with utmost concentration and wished them the best for their new jobs.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमो भारत रेल्वे मधील संवाद केला सामायिक
माझ्या तरुण मित्रांच्या अद्भुत प्रतिभेने मला नवीन ऊर्जा दिली : पंतप्रधान
05 JAN 2025 8:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज साहिबााबाद आरआरटीएस स्थानक ते न्यू अशोक नगर आरआरटीएस स्थानकापर्यंत नमो भारत रेल्वे द्वारे प्रवास केला. आपल्या या प्रवासादरम्यान त्यांनी युवा मित्रांशी प्रेमळ संवाद साधला, ज्यांनी पंतप्रधानांना अनेक चित्रे आणि कलाकृती भेट दिल्या.
पंतप्रधान आणि नवीन उदयोन्मुख भारताबद्दल कविता सादर करणाऱ्या मुलीशी संवाद साधताना पंतप्रधानांनी तिचे कौतुक केले. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना एक चित्र भेट म्हणून देणाऱ्या मुलाशी देखील संवाद साधला. हा मुलगा सरकारच्या गृहयोजनेतील घराचा लाभार्थी होता. पंतप्रधानांनी या मुलाला नवीन घरात प्रवेश केल्यानंतरच्या त्याच्या प्रगतीबद्दल विचारले आणि त्याला पुढील आयुष्यासाठी शुभेच्छा दिल्या. आणखी एका मुलीने पंतप्रधानांवर रचलेली कविता सादर केली, त्याबद्दल पंतप्रधानांनी तिचे कौतुक केले.
त्यानंतर पंतप्रधानांनी महिला लोको पायलटशी संवाद साधला. या लोको पायलट महिलेने आपल्या नोकरीबद्दल आनंद आणि अभिमान व्यक्त केला. पंतप्रधानांनी त्यांना अत्यंत एकाग्रतेने काम करण्याचे आवाहन केले आणि त्यांच्या नवीन नोकरीसाठी शुभेच्छा दिल्या.