Prime Minister's Office
Technology holds immense potential for driving progress on the SDGs and empowering lives globally: Prime Minister
20 NOV 2024 5:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that technology holds immense potential for driving progress on the SDGs and empowering lives globally.
Responding to a post by Managing Director of International Monetary Fund, Ms. Kristalina Georgieva, Shri Modi wrote:
“Technology holds immense potential for driving progress on the SDGs and empowering lives globally. May humanity harness it together for a brighter and better future.
@KGeorgieva”

பிரதமர் அலுவலகம்
நிலையான வளர்ச்சிக்கான இலக்குகளில் முன்னேற்றத்தை ஏற்படுத்தவும், உலக அளவில் வாழ்க்கைக்கு அதிகாரம் அளிக்கவும் தொழில்நுட்பம் மகத்தான ஆற்றலைக் கொண்டுள்ளது: பிரதமர்
20 NOV 2024 5:00AM by PIB Chennai
நிலையான வளர்ச்சிக்கான இலக்குகளில் முன்னேற்றத்தை ஏற்படுத்தவும், உலக அளவில் வாழ்க்கைக்கு அதிகாரம் அளிக்கவும் தொழில்நுட்பம் அளப்பரிய ஆற்றலைக் கொண்டுள்ளதாக பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
சர்வதேச நாணய நிதியத்தின் நிர்வாக இயக்குநர் திருமதி கிறிஸ்டலினா ஜார்ஜீவாவின் பதிவுக்கு பதிலளித்து திரு மோடி பின்வருமாறு கூறியிருக்கிறார்:
"நிலையான வளர்ச்சி இலக்குகளில் முன்னேற்றத்தை விரைவுபடுத்துவதற்கும் உலகளவில் வாழ்க்கையை மேம்படுத்துவதற்கும் தொழில்நுட்பம் மகத்தான ஆற்றலைக் கொண்டுள்ளது. பிரகாசமான மற்றும் சிறந்த எதிர்காலத்திற்காக மனிதகுலம் அதை ஒன்றிணைக்கட்டும். @KGeorgieva"