പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുസ്ഥിര വികസന ലക്ഷ്യങ്ങളിൽ പുരോഗതി കൈവരിക്കുന്നതിലും ആഗോളതലത്തിൽ ജീവിതത്തെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിലും സാങ്കേതികവിദ്യയ്ക്ക് വലിയ സാധ്യതകളുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി
20 NOV 2024 5:00AM by PIB Thiruvananthpuram
സുസ്ഥിര വികസന ലക്ഷ്യങ്ങളിൽ പുരോഗതി കൈവരിക്കുന്നതിലും ആഗോളതലത്തിൽ ജീവിതം ശാക്തീകരിക്കുന്നതിലും സാങ്കേതികവിദ്യയ്ക്ക് വലിയ സാധ്യതകളുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
അന്താരാഷ്ട്ര നാണയനിധി മാനേജിങ് ഡയറക്ടർ ക്രിസ്റ്റലീന ജോർജീവയുടെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സുസ്ഥിര വികസന ലക്ഷ്യങ്ങളിൽ പുരോഗതി കൈവരിക്കുന്നതിലും ആഗോളതലത്തിൽ ജീവിതത്തെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിലും സാങ്കേതികവിദ്യയ്ക്ക് വലിയ സാധ്യതകളുണ്ട്. ശോഭനവും മികച്ചതുമായ ഭാവിക്കായി മനുഷ്യരാശി അത് ഒരുമിച്ച് ഉപയോഗിക്കട്ടെ.
@KGeorgieva”

Prime Minister's Office
Technology holds immense potential for driving progress on the SDGs and empowering lives globally: Prime Minister
20 NOV 2024 5:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that technology holds immense potential for driving progress on the SDGs and empowering lives globally.
Responding to a post by Managing Director of International Monetary Fund, Ms. Kristalina Georgieva, Shri Modi wrote:
“Technology holds immense potential for driving progress on the SDGs and empowering lives globally. May humanity harness it together for a brighter and better future.
@KGeorgieva”