Ministry of Finance
CBDT extends due date for furnishing Return of Income for the Assessment Year 2024-25 under the Income-tax Act, 1961 (the Act) to 15th November, 2024
26 OCT 2024 11:56AM by PIB Delhi
The Central Board of Direct Taxes (CBDT) has extended the due date of furnishing of Return of Income under sub-Section (1) of Section 139 of the Act for the Assessment Year 2024-25, which is 31st October 2024 in the case of assessees referred in clause (a) of Explanation 2 to sub-Section (1) of Section 139 of the Act, to 15th November 2024.
CBDT Circular No.13/2024 in F.No.225/205/2024/ITA-II dated 26.10.2024 is issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.

நிதி அமைச்சகம்
வருமான வரிச் சட்டம், 1961 (சட்டம்) -ன் கீழ் 2024-25 மதிப்பீட்டு ஆண்டிற்கான வருமானவரிக் கணக்கை தாக்கல் செய்வதற்கான காலக்கெடுவை 2024 நவம்பர் 15 வரை மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியம் (சிபிடிடி) நீட்டித்துள்ளது
26 OCT 2024 11:56AM by PIB Chennai
மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியம் (சிபிடிடி) 2024-25 மதிப்பீட்டு ஆண்டிற்கு வருமான வரிக்கணக்கை தாக்கல் செய்வதற்கான காலக்கெடுவை சட்டத்தின் பிரிவு 139 இன் துணைப் பிரிவு (1) இன் கீழ் 2024, நவம்பர் 15 வரை நீட்டித்துள்ளது. இது சட்டத்தின் பிரிவு 139-ன் துணைப் பிரிவு (1) க்கு விளக்கமளிக்கப்பட்டுள்ள பிரிவு 2-ன் (ஏ) -ல் குறிப்பிடப்பட்ட மதிப்பீட்டாளர்களின் விஷயத்தில் 2024, அக்டோபர் 31 ஆகும்.
இது பற்றிய விவரம் மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியத்தின் 26.10.2024 தேதியிட்ட சுற்றறிக்கை எண்.13/2024-ல் உள்ளது. மேற்படி சுற்றறிக்கை www.incometaxindia.gov.in என்ற இணையதளத்தில் கிடைக்கும்.