Vice President's Secretariat
Vice-President on a two day visit to Karnataka on October 25-26, 2024
VP to interact with students at Adichunchanagiri University, Karnataka.
Shri Dhankhar will be the Chief Guest at Parayan viz. “NAMAH SHIVAYA” at Bengaluru
24 OCT 2024 4:43PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will undertake a two day visit to Karnataka on October 25-26, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will interact with students at Adichunchanagiri University in BG Nagara, Mandya, Karnataka
On the second day, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at Parayan viz. “NAMAH SHIVAYA” at Bengaluru.
Shri Dhankhar will also visit Raj Bhawan, Karnataka.

ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಅಕ್ಟೋಬರ್ 25-26, 2024 ರಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಕರ್ನಾಟಕಕ್ಕೆ ಎರಡು ದಿನಗಳ ಭೇಟಿ
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಕರ್ನಾಟಕದ ಆದಿಚುಂಚನಗಿರಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ
ಬೆಂಗಳೂರಿನಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ "ನಮ ಶಿವಾಯ" ಪಾರಾಯಣದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಗಳಾಗಿ ಭಾಗಿ
24 OCT 2024 4:43PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಅಕ್ಟೋಬರ್ 25-26, 2024 ರಂದು ಕರ್ನಾಟಕಕ್ಕೆ ಎರಡು ದಿನಗಳ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಮೊದಲ ದಿನದಂದು, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಕರ್ನಾಟಕದ ಮಂಡ್ಯ ಜಿಲ್ಲೆಯ ಬಿ. ಜಿ. ನಗರದಲ್ಲಿರುವ ಆದಿಚುಂಚನಗಿರಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದಲ್ಲಿ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಎರಡನೇ ದಿನದಂದು, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಬೆಂಗಳೂರಿನಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ "ನಮ ಶಿವಾಯ" ಪಾರಾಯಣ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಗಳಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಕರ್ನಾಟಕದ ರಾಜಭವನಕ್ಕೂ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.