ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ഒക്ടോബർ 25-26 തീയതികളിൽ കർണാടകയിൽ സന്ദർശനം നടത്തും
24 OCT 2024 4:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 24 ഒക്ടോബർ 2024
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ 2024 ഒക്ടോബർ 25 മുതൽ 26 വരെ കർണാടകയിൽ രണ്ട് ദിവസത്തെ സന്ദർശനം നടത്തും.
സന്ദർശനത്തിൻ്റെ ആദ്യ ദിവസം കർണാടകയിലെ മാണ്ഡ്യയിലുള്ള ബിജി നഗരയിലെ ആദിചുഞ്ചനഗിരി സർവകലാശാലയിലെ വിദ്യാർത്ഥികളുമായി ശ്രീ ധൻഖർ സംവദിക്കും.
രണ്ടാം ദിവസം ശ്രീ ധൻഖർ, ബെംഗളൂരുവിലെ "നമ ശിവായ" പാരായണിൽ മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.
ശ്രീ ധൻഖർ കർണാടകയിലെ രാജ്ഭവനും സന്ദർശിക്കും.

Vice President's Secretariat
Vice-President on a two day visit to Karnataka on October 25-26, 2024
VP to interact with students at Adichunchanagiri University, Karnataka.
Shri Dhankhar will be the Chief Guest at Parayan viz. “NAMAH SHIVAYA” at Bengaluru
24 OCT 2024 4:43PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will undertake a two day visit to Karnataka on October 25-26, 2024.
On the first day of his visit, Shri Dhankhar will interact with students at Adichunchanagiri University in BG Nagara, Mandya, Karnataka
On the second day, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at Parayan viz. “NAMAH SHIVAYA” at Bengaluru.
Shri Dhankhar will also visit Raj Bhawan, Karnataka.