Ministry of Development of North-East Region
Special Campaign 4.0 activities in the Ministry of Development of North Eastern Region from 2nd October to 31st October 2024
02 OCT 2024 2:28PM by PIB Delhi
The Ministry of Development of North Eastern Region (MDoNER) and its Organizations are participating in Special Campaign 4.0 for Institutionalization of Swachhata and clearance of pending matter.
The Ministry has identified nine official sites for cleaning in Delhi and NER. Many other Local sites in eight NE States are also to be cleaned. Pendency of VIP reference is being closely monitored in MDoNER and efforts are made, throughout the year, to bring the pendency to zero. MDoNER is committed to dispose off VIP references on priority basis. Efforts are also being made to reduce the number of Assurances in consultation with M/o Parliamentary Affairs. 800 e-files and 165 physical files are being reviewed as per record retention schedule. During the campaign, officers and staff will also be encouraged to dispose off the hard copies of reports, PPTs etc. which are no longer required.
Special Campaign 4.0 will be carried out in various parts of North East through the Organizations and FTSUs of MDoNER.
On the occasion of culmination of Swachhata Hi Seva (SHS)-2024 Campaign and launch of Phase II of Special Campaign 4.0 on 2nd October, 2024, Secretary, MDoNER felicitated “Safai Mitras”, the outsourced Housekeeping staff of MDoNER by giving them Thermos flasks as a token of appreciation of their work during SHS-2024 campaign.

வடகிழக்குப் பகுதி வளர்ச்சி அமைச்சகம்
வடகிழக்கு பிராந்திய மேம்பாட்டு அமைச்சகத்தில் சிறப்பு பிரச்சாரம் 4.0
02 OCT 2024 2:28PM by PIB Chennai
வடகிழக்கு பிராந்திய மேம்பாட்டு அமைச்சகம் மற்றும் அதன் அமைப்புகள் தூய்மையை நிறுவனமயமாக்குவதற்கும் நிலுவையில் உள்ள விஷயங்களை அனுமதிப்பதற்கும் சிறப்பு பிரச்சாரம் 4.0 இல் பங்கேற்கின்றன.
தில்லி மற்றும் வடகிழக்கு பிராந்தியத்தில் தூய்மைப்படுத்துவதற்காக ஒன்பது அதிகாரப்பூர்வ இடங்களை அமைச்சகம் அடையாளம் கண்டுள்ளது. எட்டு வடகிழக்கு மாநிலங்களில் உள்ள பல உள்ளூர் இடங்களும் சுத்தம் செய்யப்பட உள்ளன. முக்கிய பிரமுகர்களுக்கான பரிந்துரைகள் நிலுவையில் இருப்பது அமைச்சகத்தில் உன்னிப்பாக கண்காணிக்கப்பட்டு ஆண்டு முழுவதும், நிலுவையில் உள்ள எண்ணிக்கையை பூஜ்ஜியத்திற்கு கொண்டு வர முயற்சிகள் மேற்கொள்ளப்படுகின்றன. விஐபி குறிப்புகளை முன்னுரிமை அடிப்படையில் அப்புறப்படுத்த அமைச்சகம் உறுதிபூண்டுள்ளது. உத்தரவாதங்களின் எண்ணிக்கையைக் குறைக்கவும் முயற்சிகள் மேற்கொள்ளப்பட்டு வருகின்றன நாடாளுமன்ற விவகாரங்களுடன் கலந்தாலோசித்து. 800 மின் கோப்புகள் மற்றும் 165 கோப்புகள் பதிவு தக்கவைப்பு அட்டவணையின்படி மதிப்பாய்வு செய்யப்படுகின்றன. பிரச்சாரத்தின் போது, இனி தேவைப்படாத அறிக்கைகள், பிபிடி போன்றவற்றின் அச்சு நகல்களை அப்புறப்படுத்த அதிகாரிகள் மற்றும் ஊழியர்கள் ஊக்குவிக்கப்படுவார்கள்.
சிறப்பு பிரச்சாரம் 4.0 வடகிழக்கின் பல்வேறு பகுதிகளில் அமைச்சகத்தின் அமைப்புகள் மூலம் மேற்கொள்ளப்படும்.
அக்டோபர் 2, 2024 அன்று தூய்மையே சேவை -2024 பிரச்சாரத்தின் நிறைவு மற்றும் சிறப்பு பிரச்சாரம் 4.0 இன் இரண்டாம் கட்டம் தொடங்கப்பட்டதை முன்னிட்டு, துப்புரவுப் பணியாளர்களின் பணியைப் பாராட்டும் அடையாளமாக தெர்மோஸ் பிளாஸ்க்குகளை வழங்கி செயலாளர் பாராட்டினார்.