Ministry of Steel
‘Ek Ped Maa Ke Naam’ Initiative as Part of ‘Swachhata Hi Seva 2024’ drive - RINL
27 SEP 2024 6:51PM by PIB Delhi
A mass tree plantation drive was organised under the aegis of Agro-forestry wing of town administration department of RINL, the corporate entity of Visakhapatnam steel plant as part of the ongoing Swachhta Hi Seva 2024 campaign at RINL in which 492 saplings of Bauhinia and Amaltas varieties were planted at Nehru park,113 saplings were planted in Swarna Jayanthi park of Ukkunagaram township of Visakhapatnam steel plant and 146 saplings planted inside the Visakhapatnam Steel Plant by various departments
senior officials from Agroforestry, TA Dept and other departments and contract workers participated actively in the mass tree plantation drive.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
‘ਸਵੱਛਤਾ ਹੀ ਸੇਵਾ 2024’ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ‘ਏਕ ਪੇੜ ਮਾਂ ਕੇ ਨਾਮ’ ਪਹਿਲ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ
27 SEP 2024 6:51PM by PIB Chandigarh
ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਵਿੱਚ ਚਲ ਰਹੇ ‘ਸਵੱਛਤਾ ਹੀ ਸੇਵਾ 2024’ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੀ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਯੂਨਿਟ, ਆਰਆਈਐੱਨਐਲ ਦੇ ‘ਏਕ ਪੇੜ ਮਾਂ ਕੇ ਨਾਮ’ ਪਹਿਲ ਨਗਰ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਐਗਰੋ-ਫੋਰੈਸਟ੍ਰੀ ਵਿੰਗ ਦੀ ਸਰਪ੍ਰਸਤੀ ਹੇਠ ਇੱਕ ਵੱਡੇ ਪੈਮਾਣੇ ‘ਤੇ ਪੌਦਾ ਰੋਪਣ ਮੁਹਿੰਮ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਨਹਿਰੂ ਪਾਰਕ ਵਿੱਚ ਬੌਹਿਨਿਯਾ ਅਤੇ ਅਮਲਤਾਸ ਕਿਸਮਾਂ ਦੇ 492 ਪੌਦੇ ਲਗਾਏ ਗਏ, ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੇ ਉੱਕੁਨਗਰਮ ਟਾਊਨਸ਼ਿਪ ਦੇ ਸਵਰਣ ਜਯੰਤੀ ਪਾਰਕ ਵਿੱਚ 113 ਪੌਦੇ ਲਗਾਏ ਗਏ ਅਤੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਵਿਭਾਗਾਂ ਵੱਲੋਂ ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੇ ਅੰਦਰ 146 ਪੌਦੇ ਲਗਾਏ ਗਏ। ਐਗਰੋ ਫੋਰੈਸਟ੍ਰੀ, ਟੀਏ ਵਿਭਾਗ ਅਤੇ ਹੋਰ ਵਿਭਾਗਾਂ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਕਾਂਟ੍ਰੈਕਟ ਵਰਕਰਸ ਨੇ ਪੌਦਾ ਰੋਪਣ ਮੁਹਿੰਮ ਵਿੱਚ ਵੱਡੇ ਪੈਮਾਣੇ ‘ਤੇ ਕਿਰਿਆਸ਼ੀਲ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ।