எஃகுத்துறை அமைச்சகம்
ஆர்ஐஎன்எல் நிறுவனம் சார்பில் தாயின் பெயரில் ஒரு மரக்கன்று நடும் இயக்கம்
27 SEP 2024 6:51PM by PIB Chennai
விசாகப்பட்டினம் எஃகு ஆலையின் கார்ப்பரேட் நிறுவனமான ராஷ்ட்ரீய இஸ்பத் நிகம் லிமிடெட் (ஆர்.ஐ.என்.எல்) சார்பில் தாயின் பெயரில் ஒரு மரக்கன்று நடும் இயக்கம் நடைபெற்றது. நிர்வாகத் துறையின் வேளாண் வனவியல் பிரிவின் கீழ் ஒரு தூய்மையே சேவை இயக்கத்தின் ஒரு பகுதியாக, விசாகப்பட்டினம் நேரு பூங்காவில் நடைபெற்ற இந்த இயக்கத்தில் பௌஹினியா மற்றும் அமல்டாஸ் வகைகளின் 492 மரக்கன்றுகள் நடப்பட்டன. விசாகப்பட்டினம் எஃகு ஆலையின் உக்குநகரம் டவுன்ஷிப் பகுதியில் ஸ்வர்ண ஜெயந்தி பூங்காவில் 113 மரக்கன்றுகள் நடப்பட்டன. விசாகப்பட்டினம் எஃகு ஆலையில் 146 மரக்கன்றுகள் நடப்பட்டன.
உயர் அதிகாரிகள், ஒப்பந்த தொழிலாளர்கள் ஆகியோர் மரம் நடும் பணியில் தீவிரமாக பங்கேற்றனர்.

Ministry of Steel
‘Ek Ped Maa Ke Naam’ Initiative as Part of ‘Swachhata Hi Seva 2024’ drive - RINL
27 SEP 2024 6:51PM by PIB Delhi
A mass tree plantation drive was organised under the aegis of Agro-forestry wing of town administration department of RINL, the corporate entity of Visakhapatnam steel plant as part of the ongoing Swachhta Hi Seva 2024 campaign at RINL in which 492 saplings of Bauhinia and Amaltas varieties were planted at Nehru park,113 saplings were planted in Swarna Jayanthi park of Ukkunagaram township of Visakhapatnam steel plant and 146 saplings planted inside the Visakhapatnam Steel Plant by various departments
senior officials from Agroforestry, TA Dept and other departments and contract workers participated actively in the mass tree plantation drive.