UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of August, 2024
23 SEP 2024 11:38AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of AUGUST, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result

કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને ઓગસ્ટ, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામો જાહેર કર્યા
23 SEP 2024 11:38AM by PIB Ahmedabad
ઓગસ્ટ, 2024 મહિના દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી, પરંતુ અફસોસ છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય ન હતી.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો