യു.പി.എസ്.സി
യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2024 ഓഗസ്റ്റ് മാസത്തെ റിക്രൂട്ട്‌മെൻ്റ് ഫലങ്ങൾ പ്രഖ്യാപിച്ചു
23 SEP 2024 11:38AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: സെപ്റ്റംബർ 23, 2024
ഇനിപ്പറയുന്ന നിയമന ഫലങ്ങൾ യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ 2024 ഓഗസ്റ്റ് മാസത്തിൽ അന്തിമമാക്കി. ശുപാർശ ചെയ്യപ്പെട്ട പരീക്ഷാർത്ഥികളെ തപാൽ മുഖേന നേരിട്ട് അറിയിച്ചിട്ടുണ്ട്.മറ്റ് ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ അപേക്ഷകൾ യഥാവിധി പരിഗണിച്ചുവെങ്കിലും അവരെ ഇൻ്റർവ്യൂവിന് വിളിക്കാനോ/ തസ്‌തികയിലേക്ക് ശുപാർശ ചെയ്യാനോ സാധിക്കാത്തതിൽ ഖേദിക്കുന്നു
പട്ടിക കാണുന്നതിന് ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of August, 2024
23 SEP 2024 11:38AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of AUGUST, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result