केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने ऑगस्ट 2024 महिन्यासाठी भरतीचे निकाल केले जाहीर
23 SEP 2024 8:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 सप्‍टेंबर 2024
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने ऑगस्ट 2024 मधल्या भरतीच्या निकालांना अंतिम स्वरूप दिले आहे. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना याबाबत टपालाने वैयक्तिकरित्या कळवण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य प्रकारे विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे किंवा पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाने खेद व्यक्त केला आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of August, 2024
23 SEP 2024 11:38AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of AUGUST, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result