Competition Commission of India
CCI approves acquisition of shareholding in Shriram Housing Finance Limited by Mango Crest Investment Ltd.
20 AUG 2024 8:17PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the acquisition of shareholding in Shriram Housing Finance Limited by Mango Crest Investment Ltd.
Mango Crest Investment Ltd. is a company incorporated in the Republic of Mauritius. The principal business activity of the Acquirer is undertaking investment holding activities.
Shriram Housing Finance Limited is a housing finance company registered with the National Housing Bank.
Detailed order of the CCI will follow.

भारतीय स्पर्धा आयोग
मँगो क्रेस्ट इन्व्हेस्टमेंट लिमिटेड द्वारे श्रीराम हाऊसिंग फायनान्स लिमिटेडमधील समभाग संपादनाला भारतीय स्पर्धा आयोगाची मंजुरी
20 AUG 2024 9:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 ऑगस्ट 2024
भारतीय स्पर्धा आयोगाने (सीसीआय) मँगो क्रेस्ट इन्व्हेस्टमेंट लिमिटेड द्वारे श्रीराम हाऊसिंग फायनान्स लिमिटेडमधील समभाग संपादनाला मंजुरी दिली आहे.
मँगो क्रेस्ट इन्व्हेस्टमेंट लिमिटेड ही मॉरिशसमध्ये स्थापन केलेली कंपनी आहे. अधिग्रहण करणाऱ्या कंपनीचा गुंतवणुकीचा मुख्य व्यवसाय आहे.
श्रीराम हाऊसिंग फायनान्स लिमिटेड ही नॅशनल हाऊसिंग बँकेकडे नोंदणी असलेली गृहनिर्माण वित्त कंपनी आहे.
सीसीआयचा सविस्तर आदेश जारी करण्यात येईल.