இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
ஸ்ரீராம் ஹவுசிங் ஃபைனான்ஸ் லிமிடெட் நிறுவனத்தின் பங்குகளை மேங்கோ க்ரெஸ்ட் இன்வெஸ்ட்மென்ட் லிமிடெட் வாங்க சி.சி.ஐ ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
20 AUG 2024 8:17PM by PIB Chennai
ஸ்ரீராம் ஹவுசிங் ஃபைனான்ஸ் லிமிடெட் நிறுவனத்தின் பங்குகளை மேங்கோ க்ரெஸ்ட் இன்வெஸ்ட்மென்ட் லிமிடெட் வாங்குவதற்கு இந்திய போட்டி ஆணையம் (சி.சி.ஐ) ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
மேங்கோ க்ரெஸ்ட் இன்வெஸ்ட்மென்ட் லிமிடெட், மொரிஷியஸ் குடியரசில் இணைக்கப்பட்ட ஒரு நிறுவனம். கையகப்படுத்துபவரின் முக்கிய வணிக நடவடிக்கை முதலீட்டு நடவடிக்கைகளை மேற்கொள்வதாகும்.
ஸ்ரீராம் ஹவுசிங் ஃபைனான்ஸ் லிமிடெட் என்பது தேசிய வீட்டுவசதி வங்கியில் பதிவுசெய்யப்பட்ட ஒரு வீட்டுவசதி நிதி நிறுவனமாகும்.
சி.சி.ஐ.யின் விரிவான உத்தரவு விரைவில் வெளியிடப்படும்.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of shareholding in Shriram Housing Finance Limited by Mango Crest Investment Ltd.
20 AUG 2024 8:17PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the acquisition of shareholding in Shriram Housing Finance Limited by Mango Crest Investment Ltd.
Mango Crest Investment Ltd. is a company incorporated in the Republic of Mauritius. The principal business activity of the Acquirer is undertaking investment holding activities.
Shriram Housing Finance Limited is a housing finance company registered with the National Housing Bank.
Detailed order of the CCI will follow.