Ministry of Defence
HINDUSTAN AERONAUTICS LIMITED
09 AUG 2024 3:09PM by PIB Delhi
The Hindustan Aeronautics Limited (HAL) has grown by 13 percent by March 2024. The details are as follows:
Year
Revenue from Operations
2022-23
Rs 26,928 crore
2023-24
Rs 30,381 crore
The turnover of HAL in the financial year 2023-24 is Rs 28,162 crore.
This information was given by Raksha Rajya Mantri Shri Sanjay Seth in a written reply to Shri Raju Bista in the Lok Sabha today.

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ஹிந்துஸ்தான் ஏரோநாட்டிக்ஸ் நிறுவனம் 13% வளர்ச்சியை எட்டியுள்ளது
09 AUG 2024 3:09PM by PIB Chennai
இந்துஸ்தான் ஏரோநாட்டிக்ஸ் நிறுவனம் (எச்ஏஎல்) மார்ச் 2024 க்குள்
13 சதவீத வளர்ச்சியை அடைந்துள்ளது.
அதன் விவரம் வருமாறு:
ஆண்டு
செயல்பாட்டில் இருந்து வருவாய்
2022-23
ரூ.26,928 கோடி
2023-24
ரூ.30,381 கோடி
2023-24 நிதியாண்டில் எச்.ஏ.எல் நிறுவனத்தின் விற்றுமுதல் ரூ.28,162 கோடி.
மக்களவையில் இன்று கேள்வி ஒன்றுக்கு எழுத்து மூலம் அளித்த பதிலில் பாதுகாப்புத் துறை இணையமைச்சர் திரு சஞ்சய் சேத் இந்தத் தகவலைத் தெரிவித்துள்ளார்.