Ministry of Power
DVC finalises the tender for the Engineering, Procurement & Construction (EPC) package of Koderma TPS (2X800MW), in Jharkhand,
27 JUN 2024 8:04PM by PIB Delhi
Commensurate with the goal of Government of India to ensure energy security of the country through thermal capacity addition, DVC has finalised the tender for the Engineering, Procurement & Construction (EPC) package of Koderma TPS (2X800MW), in Jharkhand, with M/s Bharat Heavy Electricals Ltd. (BHEL) at a price of Rs. 13,300 Crore, on 26th June’2024. With this investment, which would also have a substantial impact on the local economy and benefit the local population, the installed thermal generation capacity of DVC would go up to 8140 MW by 2030.

எரிசக்தி அமைச்சகம்
ஜார்க்கண்டில் உள்ள கோடெர்மா டிபிஎஸ் (2X800 மெகாவாட்) திட்டத்திற்கான ஒப்பந்தப்புள்ளியை டிவிசி இறுதி செய்தது
27 JUN 2024 8:04PM by PIB Chennai
கூடுதல் அனல் மின் திறன் மூலம் நாட்டின் எரிசக்தி பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய வேண்டும் என்ற இந்திய அரசின் இலக்குக்கு ஏற்ப, ஜார்க்கண்டில் உள்ள கோடெர்மா டிபிஎஸ் (2X800 மெகாவாட்) பொறியியல், கொள்முதல் மற்றும் கட்டுமான தொகுப்புக்கான ரூ.13,300 கோடி மதிப்பிலான ஒப்பந்தப்புள்ளியை தாமோதர் பள்ளத்தாக்கு கழகம் (டி.வி.சி) ஜூன் 26-ம் தேதி பாரத மிகு மின் நிறுவனம் (பிஎச்இஎல்) நிறுவனத்துடன் இறுதி செய்துள்ளது. இந்தத் திட்டம் செயல்பாட்டுக்கு வரும் போது, உள்ளூர் பொருளாதாரத்தில் கணிசமான தாக்கத்தை ஏற்படுத்துவதுடன், உள்ளூர் மக்களுக்கு பெரிதும் பயனளிக்கும். டி.வி.சியின் நிறுவப்பட்ட அனல் மின் உற்பத்தி திறன் 2030-க்குள் 8140 மெகாவாட்டாக உயரும்.