Ministry of Heavy Industries
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma assumes charge as Minister of State in the Ministry of Heavy Industries
18 JUN 2024 3:53PM by PIB Delhi
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma took charge as Minister of State in the Ministry of Heavy Industries at Udyog Bhawan, today. Secretary, Ministry of Heavy Industries, Shri Kamran Rizvi, along with senior officials of the ministry, welcomed the minister.
Shri Bhupathi Raju Srinivasa Varma has been elected as a Member of Parliament from Narsapuram (Andhra Pradesh) Lok Sabha constituency.

భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ లో సహాయ మంత్రి గా పదవీ బాధ్యతలను చేపట్టిన శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ
18 JUN 2024 3:53PM by PIB Hyderabad
శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ లో సహాయ మంత్రి గా పదవీ బాధ్యతల ను ఉద్యోగ్ భవన్ లో ఈ రోజు న స్వీకరించారు. భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ కార్యదర్శి శ్రీ కామ్ రాన్ రిజ్‌ వీ ఆ శాఖ లోని సీనియర్ అధికారుల తో కలసి మంత్రి కి స్వాగతం పలికారు.
శ్రీ భూపతి రాజు శ్రీనివాస వర్మ ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లోని నరసాపురం లోక్ సభ నియోజకవర్గం నుండి పార్లమెంటు సభ్యుని గా ఎన్నికయ్యారు.