UPSC
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of February, 2024.
18 MAR 2024 5:42PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of February, 2024.
The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see the result.

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाकडून फेब्रुवारी 2024 महिन्यामधील भरतीच्या निकालाची अंतिम यादी निश्चित
18 MAR 2024 6:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 18 मार्च 2024
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने फेब्रुवारी 2024 महिन्यामधील भरतीच्या निकालाची अंतिम यादी केली निश्चित केली आहे.
शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या सूचित केले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य विचार करण्यात आला मात्र त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल खेद व्यक्त करण्यात आला आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.