કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને ફેબ્રુઆરી, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપ્યું
18 MAR 2024 5:42PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને ફેબ્રુઆરી, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપ્યું છે.
ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
પરિણામ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.