యు పి ఎస్ సి
ఫిబ్రవరి 2024 నియామక ఫలితాలు విడుదల చేసిన యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్
18 MAR 2024 5:42PM by PIB Hyderabad
ఫిబ్రవరి 2024 నియామక ఫలితాలను యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ (యూపీఎస్సీ) విడుదల చేసింది.
ఎంపికైన అభ్యర్థులకు వ్యక్తిగతంగా తపాలా శాఖ ద్వారా సమాచారం అందింది. మిగిలిన అభ్యర్థుల దరఖాస్తులను క్షుణ్నంగా పరిశీలించిప్పటికీ, వారిని ముఖాముఖికి పిలవకపోవడం లేదా ఉద్యోగం కోసం సిఫార్సు చేయడం సాధ్యం కానందుకు యూపీఎస్సీ విచారం వ్యక్తం చేసింది.
ఫలితాలు చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి.

UPSC
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of February, 2024.
18 MAR 2024 5:42PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of February, 2024.
The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see the result.