Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs 699.19 crore for upgrading Khokhra Gujarat Border – Vijayanagar – Antarsuba – Mathasur Road section of National Highway 58 in Palanpur , Gujarat
15 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a post said for upgrading Khokhra Gujarat Border – Vijayanagar – Antarsuba – Mathasur Road section of National Highway 58 in Palanpur district of Gujarat to 2-lane with PS(paved shoulder) Rs 699.19 crore has been sanctioned under Hybrid Annuity Mode.
Shri Gadkari said National Highway-58 connects Gujarat and Rajasthan and also connects Ambaji Temple, Udaipur, Polo Forest and other archaeological monuments and various tourist places. This section of National Highway 58 is proposed to upgrade the existing single/two lane road to 2 lanes with PS and involves realignment in 14 stretches passing through hilly terrain. The project will provide better connectivity and boost economic activities in the region.

માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલય
શ્રી નીતિન ગડકરીએ ગુજરાતના પાલનપુરમાં ખોખરા ગુજરાત બોર્ડર - વિજયનગર - અંતરસુબા - રાષ્ટ્રીય ધોરીમાર્ગ 58ના માથાસુર રોડ વિભાગને અપગ્રેડ કરવા માટે રૂ. 699.19 કરોડ મંજૂર કર્યા
15 MAR 2024 12:11PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય માર્ગ પરિવહન અને ધોરીમાર્ગ મંત્રી શ્રી નીતિન ગડકરીએ એક પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે ગુજરાતના પાલનપુર જિલ્લામાં રાષ્ટ્રીય ધોરીમાર્ગ 58ના ખોખરા ગુજરાત બોર્ડર-વિજયનગર-અંતરસુબા-માથાસુર રોડ સેક્શનને પીએસ (પેવ્ડ શોલ્ડર) સાથે 2-લેનમાં અપગ્રેડ કરવા માટે રૂ. 699.19 કરોડ ખર્ચાયા છે જે હાઇબ્રિડ એન્યુઇટી મોડ હેઠળ મંજૂર કરવામાં આવી છે.
શ્રી ગડકરીએ કહ્યું કે નેશનલ હાઈવે-58 ગુજરાત અને રાજસ્થાનને જોડે છે અને અંબાજી મંદિર, ઉદયપુર, પોલો ફોરેસ્ટ અને અન્ય પુરાતત્વીય સ્મારકો અને વિવિધ પ્રવાસન સ્થળોને પણ જોડે છે. રાષ્ટ્રીય ધોરીમાર્ગ 58ના આ વિભાગમાં હાલના સિંગલ/ટુ લેન રોડને પીએસ સાથે 2 લેનમાં અપગ્રેડ કરવાની દરખાસ્ત કરવામાં આવી છે અને તેમાં ડુંગરાળ પ્રદેશમાંથી પસાર થતા 14 ભાગોમાં ફરીથી ગોઠવણીનો સમાવેશ થાય છે. આ પ્રોજેક્ટ વધુ સારી કનેક્ટિવિટી પ્રદાન કરશે અને આ ક્ષેત્રમાં આર્થિક પ્રવૃત્તિઓને વેગ આપશે.