Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs 576.22 Crore for 4-laning of Yedegowdanahalli to Arjunahalli segment of NH-373 in Hassan district in Karnataka
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a post said in Karnataka, an allocation of ₹576.22 Crore has been sanctioned for the 4-laning of the Yedegowdanahalli to Arjunahalli segment of NH-373 in Hassan district, spanning 22.3 kilometers.
Shri Gadkari said this corridor serves as a vital link to renowned tourist destinations such as Chikamagaluru, Belur, Halebeedu, and Shravanabelagola. The project's implementation promises enhanced connectivity, poised to invigorate tourism and stimulate economic endeavors within the region.

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
కర్ణాటకలోని హసన్ జిల్లా జాతీయ రహదారి-373లోని యదేగౌడనహళ్లి నుండి అర్జునహళ్లి వరకు 4-లేనింగ్ పనుల కోసం రూ. 576.22 కోట్లు మంజూరు చేసిన శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Hyderabad
కర్ణాటక హాసన్ జిల్లాలో 22.3 కిలోమీటర్ల మేర విస్తరించి ఉన్న జాతీయ రహదారి-373లోని యెడగౌడనహళ్లి నుండి అర్జునహళ్లి సెక్టర్ వరకు 4-వరుసల రోడ్డు నిర్మాణం కోసం రూ.576.22 కోట్లు మంజూరు చేసినట్లు కేంద్ర రోడ్డు రవాణా మరియు రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ ఒక పోస్టులో తెలిపారు. చికమగళూరు, బేలూరు, హళేబీడు, శ్రావణ బెళగొళ వంటి ప్రసిద్ధ పర్యాటక ప్రాంతాలకు ఈ కారిడార్ ఒక ముఖ్యమైన లింక్‌గా పనిచేస్తుందని శ్రీ గడ్కరీ చెప్పారు. ప్రాజెక్ట్ యొక్క అమలు మెరుగైన కనెక్టివిటీని వాగ్దానం చేస్తుంది.. పర్యాటకాన్ని ఉత్తేజపరిచేందుకు మరియు ప్రాంతంలో ఆర్థిక ప్రయత్నాలను ఉత్తేజపరిచేందుకు సిద్ధంగా నిలుస్తుందని అన్నారు.