रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
कर्नाटकात हासन जिल्ह्यातील राष्ट्रीय महामार्ग- 373 मधील येडेगौडनहळ्ळी ते अर्जुनहळ्ळी या खंडाच्या चौपदरीकरणासाठी नितीन गडकरी यांनी 576.22 कोटी रुपये केले मंजूर
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Mumbai
कर्नाटकात हासन जिल्ह्यातील राष्ट्रीय महामार्ग- 373 मधील येडेगौडनहळ्ळी ते अर्जुनहळ्ळी या 22.3 किलोमीटर मार्गाच्या चौपदरीकरण प्रकल्पासाठी 576.22 कोटी रुपयांच्या तरतूदीला मंजूरी देण्यात आली आहे. केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी एका समाज माध्यम संदेशात ही माहिती दिली आहे.
हा मार्ग चिकमंगलूर, बेलूर, हलेबीडू आणि श्रवणबेळगोळासारख्या प्रसिद्ध पर्यटन स्थळांना जोडणारा महत्त्वाचा दुवा आहे, असे ते म्हणाले. या प्रकल्पाच्या अंमलबजावणीमुळे संपर्क व्यवस्था उंचावेल, पर्यटनाला आणि प्रदेशातील आर्थिक विकासाला चालना मिळेल असा विश्वास त्यांनी व्यक्त केला.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs 576.22 Crore for 4-laning of Yedegowdanahalli to Arjunahalli segment of NH-373 in Hassan district in Karnataka
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a post said in Karnataka, an allocation of ₹576.22 Crore has been sanctioned for the 4-laning of the Yedegowdanahalli to Arjunahalli segment of NH-373 in Hassan district, spanning 22.3 kilometers.
Shri Gadkari said this corridor serves as a vital link to renowned tourist destinations such as Chikamagaluru, Belur, Halebeedu, and Shravanabelagola. The project's implementation promises enhanced connectivity, poised to invigorate tourism and stimulate economic endeavors within the region.