Prime Minister's Office
Prime Minister meets the Father Amir
15 FEB 2024 5:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Father Amir, His Highness Hamad Bin Khalifa Al Thani in Doha today afternoon.
Prime Minister congratulated Father Amir on his visionary leadership that paved the way for Qatar’s development over the past decades. The two leaders held discussions on India-Qatar relations.
Prime Minister conveyed his appreciation for the insightful observations of Father Amir on regional and global developments.
Father Amir affirmed that India and Qatar share an unwavering bond, epitomized by mutual trust and cooperation. He also appreciated the role of Indian community in Qatar’s development and in nourishing the bilateral partnership.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कतारचे विद्यमान अमीर यांचे पिता फादर अमीर यांची भेट घेतली
15 FEB 2024 5:57PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दुपारी दोहा येथे फादर अमीर (विद्यमान अमिर यांचे पिता) हमद बिन खलिफा अल थानी यांची भेट घेतली.
गेल्या दशकात कतारच्या विकासाचा मार्ग प्रशस्त करणाऱ्या फादर अमीर यांच्या द्रष्ट्या नेतृत्वाबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले. यावेळी दोन्ही नेत्यांनी भारत- कतार संबंधांबाबत चर्चा केली.
प्रादेशिक तसेच जागतिक घडामोडींबाबत फादर अमीर यांनी व्यक्त केलेल्या अनुभवी निरीक्षणांची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.
भारत आणि कतार यांच्या दरम्यान असलेला अतूट बंध म्हणजे परस्पर विश्वास आणि सहकार्य यांचे प्रतीक आहे असे फादर अमीर म्हणाले. कतारच्या विकासात तसेच द्विपक्षीय भागीदारी वाढवण्यात भारतीय समुदायाने बजावलेल्या भूमिकेची देखील त्यांनी प्रशंसा केली.