Prime Minister's Office
Prime Minister meets the Father Amir
15 FEB 2024 5:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Father Amir, His Highness Hamad Bin Khalifa Al Thani in Doha today afternoon.
Prime Minister congratulated Father Amir on his visionary leadership that paved the way for Qatar’s development over the past decades. The two leaders held discussions on India-Qatar relations.
Prime Minister conveyed his appreciation for the insightful observations of Father Amir on regional and global developments.
Father Amir affirmed that India and Qatar share an unwavering bond, epitomized by mutual trust and cooperation. He also appreciated the role of Indian community in Qatar’s development and in nourishing the bilateral partnership.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమీరు గారి తండ్రి గారి తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
15 FEB 2024 5:57PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అమీరు గారి తండ్రి గారైన శ్రీ హమద్ బిన్ ఖలీఫా అల్ థానీ తో ఈ రోజు న మధ్యాహ్న సమయం లో భేటీ అయ్యారు.
గత కొన్ని దశాబ్దాలు గా దూరదర్శి నాయకత్వం తో కతర్ యొక్క అభివృద్ధి కి బాట ను పరచారంటూ అమీరు గారి తండ్రి గారి కి ప్రధాన మంత్రి అభినందనల ను తెలియ జేశారు. ఇద్దరు నేతలు భారతదేశం-కతర్ సంబంధాల పై చర్చించారు.
ప్రాంతీయ ఘటన క్రమాల ను గురించి మరియు ప్రపంచ ఘటన క్రమాల ను గురించి అమీరు గారి తండ్రి గారి అనుభవ పూర్వకమైన విశ్లేషణల ను ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు.
భారతదేశం మరియు కతర్ లు విడదీయరానటువంటి బంధాన్ని కొనసాగిస్తూ ఉన్నాయి, ఈ బంధం పరస్పర విశ్వాసం మరియు సహకారం ల ప్రతీక గా ఉంది అని అమీరు గారి తండ్రి గారు స్పష్టం చేశారు. ఆయన కతర్ యొక్క అభివృద్ధి లోను మరియు ద్వైపాక్షిక భాగస్వామ్యాన్ని పెంచడం లోను భారతీయ సముదాయం పోషిస్తున్నటువంటి భూమిక ను కూడా ఆయన ప్రశంసించారు.