President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MEGHALAYA AND ASSAM FROM JANUARY 15 TO 17
14 JAN 2024 6:05PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Meghalaya and Assam from January 15 to 17, 2024.
On January 15, the President will inaugurate the Meghalaya Games at the PA Sangma Stadium, Tura.
On January 16, the President will address the members of Self Help Groups at Baljek Airport, Tura and virtually lay the foundation stone for the new Integrated Administration Complex, Tura. On the same day, she will address a gathering at Mawphlang and virtually inaugurate upgraded Rongjeng Mangsang Adokgre Road and Mairang Ranigodown Azra Road as well as lay the foundation stones for Shillong Peak Ropeway and tourist accommodations in the villages of Kongthong, Mawlyngot and Kudengrim. In the evening, the President will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Meghalaya at the Raj Bhavan, Shillong.
On January 17, the President will grace the golden jubilee celebrations of the Karbi Youth Festival at Taralangso, Diphu, Assam.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 15 ਤੋਂ 17 ਜਨਵਰੀ ਤੱਕ ਮੇਘਾਲਿਆ ਅਤੇ ਅਸਾਮ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
14 JAN 2024 6:05PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 15 ਤੋਂ 17 ਜਨਵਰੀ 2024 ਤੱਕ ਮੇਘਾਲਿਆ ਅਤੇ ਅਸਾਮ ਦੇ ਦੌਰ ‘ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ 15 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਤੂਰਾ ਦੇ ਪੀਏ ਸੰਗਮਾ ਸਟੇਡੀਅਮ ਵਿਖੇ ਮੇਘਾਲਿਆ ਖੇਡਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 16 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਤੂਰਾ ਦੇ ਬਾਲਜ਼ੇਕ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ‘ਤੇ ਸਵੈ ਸਹਾਇਤਾ ਸਮੂਹਾਂ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਵਰਚੁਅਲ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਤੂਰਾ ਵਿੱਚ ਨਵੇਂ ਏਕੀਕ੍ਰਿਤ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ। ਉਸੇ ਦਿਨ, ਉਹ ਮਾਵਫਲਾਂਗ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸਭਾ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਵਰਚੁਅਲ ਤਰੀਕ ਨਾਲ ਅਪਗ੍ਰੇਡ ਕੀਤੀ ਰੋਂਗਜੇਂਗ ਮਾਂਗਸੰਗ ਅਡੋਕਗਰੇ ਰੋਡ ਅਤੇ ਮੈਰਾਂਗ ਰਾਨੀਗੋਡਾਉਨ ਅਜ਼ਰਾ ਰੋਡ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਇਸ ਦੇ ਨਾਲ ਹੀ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼ਿਲਾਂਗ ਪੀਕ ਰੋਪਵੇਅ ਅਤੇ ਕੋਂਗਥੋਂਗ, ਮਾਵਲਿੰਗੋਟ ਅਤੇ ਕੁਡੇਨਗ੍ਰਿਮ ਪਿੰਡਾਂ ਵਿੱਚ ਟੂਰਿਸਟ ਆਵਾਸਾਂ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ। ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼ਿਲਾਂਗ ਦੇ ਰਾਜਭਵਨ ਵਿੱਚ ਮੇਘਾਲਿਆ ਸਰਕਾਰ ਵੱਲੋਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਅਭਿਨੰਦਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 17 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਅਸਾਮ ਦੇ ਤਾਰਾਲਾਂਗਸੋ, ਦੀਫੂ ਵਿੱਚ ਕਾਰਬੀ ਯੁਵਾ ਮਹੋਤਸਵ ਦੇ ਗੋਲਡਨ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।