President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MEGHALAYA AND ASSAM FROM JANUARY 15 TO 17
14 JAN 2024 6:05PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Meghalaya and Assam from January 15 to 17, 2024.
On January 15, the President will inaugurate the Meghalaya Games at the PA Sangma Stadium, Tura.
On January 16, the President will address the members of Self Help Groups at Baljek Airport, Tura and virtually lay the foundation stone for the new Integrated Administration Complex, Tura. On the same day, she will address a gathering at Mawphlang and virtually inaugurate upgraded Rongjeng Mangsang Adokgre Road and Mairang Ranigodown Azra Road as well as lay the foundation stones for Shillong Peak Ropeway and tourist accommodations in the villages of Kongthong, Mawlyngot and Kudengrim. In the evening, the President will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Meghalaya at the Raj Bhavan, Shillong.
On January 17, the President will grace the golden jubilee celebrations of the Karbi Youth Festival at Taralangso, Diphu, Assam.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 15 ते 17 जानेवारी दरम्यान मेघालय आणि आसाम दौऱ्यावर
14 JAN 2024 6:05PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 15 ते 17 जानेवारी 2024 या कालावधीत मेघालय आणि आसामला भेट देतील.
15 जानेवारी रोजी राष्ट्रपती तुरा येथील पीए संगमा मैदानावर, मेघालय राज्य क्रीडा स्पर्धेचे उद्घाटन करतील.
16 जानेवारी रोजी, राष्ट्रपती तुरा येथील बाल्जेक विमानतळ इथे बचत गटांच्या सदस्यांना संबोधित करतील आणि दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून तुरा येथील नवीन एकात्मिक प्रशासन संकुलाची पायाभरणी करतील. त्याच दिवशी, राष्ट्रपती मावफ्लांग येथे एका मेळाव्याला संबोधित करतील आणि दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून नव्याने सुधारणा करण्यात आलेल्या रोंगजेंग मंगसांग एडोकग्रे रस्त्याचे आणि मैरांग रानीगोडाउन आजरा रस्त्याचे उद्घाटन करतील तसेच शिलाँग शिखरावर जाण्यासाठीच्या रोपवेची आणि कोंगथॉन्ग, मावलिनगोट आणि कुदेनग्रीम या गावांमध्ये पर्यटकांच्या निवासस्थानांची पायाभरणी करतील. संध्याकाळी, राष्ट्रपती शिलॉंग येथील राजभवनात मेघालय सरकारतर्फे त्यांच्या सन्मानार्थ आयोजित करण्यात येणाऱ्या नागरी सत्कार सोहळ्याला उपस्थित राहतील.
17 जानेवारी रोजी, आसाममधील तारांगसो, दिफू येथे कार्बी युवा महोत्सवाच्या सुवर्ण महोत्सवी सोहळ्याला राष्ट्रपती उपस्थित राहतील.