குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
மேகாலயா மற்றும் அசாம் மாநிலங்களுக்கு ஜனவரி 15 முதல் 17 வரை குடியரசுத்தலைவர் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
14 JAN 2024 6:05PM by PIB Chennai
2024 ஜனவரி 15 முதல் 17 வரை மேகாலயா மற்றும் அசாம் மாநிலங்களுக்குக் குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு பயணம் மேற்கொள்கிறார் .
ஜனவரி 15-ம் தேதி துராவில் உள்ள பி.ஏ.சங்மா ஸ்டேடியத்தில் மேகாலயா விளையாட்டுப் போட்டிகளைக் குடியரசுத்தலைவர் தொடங்கி வைக்கிறார்.
ஜனவரி 16 ஆம் தேதி, துராவில் உள்ள பல்ஜெக் விமான நிலையத்தில் சுய உதவிக் குழுக்களின் உறுப்பினர்கள் மத்தியில் உரையாற்றும் குடியரசுத்தலைவர், துராவில் புதிய ஒருங்கிணைந்த நிர்வாக வளாகத்திற்கு அடிக்கல் நாட்டுகிறார். அதே நாளில், மாவ்ப்லாங்கில் ஒரு கூட்டத்தில் உரையாற்றும் அவர், மேம்படுத்தப்பட்ட ரோங்ஜெங் மங்சாங் அடோக்ரே சாலை மற்றும் மைராங் ராணிகோடவுன் அஸ்ரா சாலையை மெய்நிகர் முறையில் திறந்து வைப்பார். அத்துடன் ஷில்லாங் பீக் ரோப்வே மற்றும் கொங்தோங், மாவ்லிங்கோட் மற்றும் குடெங்ரிம் கிராமங்களில் சுற்றுலா தங்குமிடங்களுக்கு அடிக்கல் நாட்டுகிறார். மாலையில், ஷில்லாங்கில் உள்ள ராஜ்பவனில் மேகாலயா அரசு சார்பில் அளிக்கப்படும் வரவேற்பு நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
ஜனவரி 17 ஆம் தேதி, அசாமின் திபுவின் தரலாங்சோவில் நடைபெறும் கர்பி இளைஞர் திருவிழாவின் பொன்விழா கொண்டாட்டங்களில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MEGHALAYA AND ASSAM FROM JANUARY 15 TO 17
14 JAN 2024 6:05PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Meghalaya and Assam from January 15 to 17, 2024.
On January 15, the President will inaugurate the Meghalaya Games at the PA Sangma Stadium, Tura.
On January 16, the President will address the members of Self Help Groups at Baljek Airport, Tura and virtually lay the foundation stone for the new Integrated Administration Complex, Tura. On the same day, she will address a gathering at Mawphlang and virtually inaugurate upgraded Rongjeng Mangsang Adokgre Road and Mairang Ranigodown Azra Road as well as lay the foundation stones for Shillong Peak Ropeway and tourist accommodations in the villages of Kongthong, Mawlyngot and Kudengrim. In the evening, the President will attend a civic reception to be hosted in her honour by the Government of Meghalaya at the Raj Bhavan, Shillong.
On January 17, the President will grace the golden jubilee celebrations of the Karbi Youth Festival at Taralangso, Diphu, Assam.