UPSC
Recruitment Results finalized by UPSC during November 2023
30 DEC 2023 9:31AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of November 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the Complete List.

કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
નવેમ્બર 2023 દરમિયાન UPSC દ્વારા ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું
30 DEC 2023 9:31AM by PIB Ahmedabad
નવેમ્બર 2023ના મહિના દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને વ્યક્તિગત રીતે પોસ્ટ દ્વારા જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
સંપૂર્ણ યાદી માટે અહીં ક્લિક કરો.