केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोक सेवा आयोगाद्वारे नोव्‍हेंबर 2023 मधील भरतीचे अंतिम निकाल जाहीर
30 DEC 2023 9:31AM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने नोव्‍हेंबर 2023 महिन्यात निश्चित केलेल्या भरतीचा निकाल पुढीलप्रमाणे आहेत. शिफारस केलेल्या उमेदवारांना टपालाने वैयक्तिकरित्या कळवले गेले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य प्रकारे विचार करण्यात आला, परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/ त्यांची पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल आयोगाने दिलगिरी व्यक्त केली आहे.
संपूर्ण यादी पहाण्यासाठी येथे क्लिक करा.

UPSC
Recruitment Results finalized by UPSC during November 2023
30 DEC 2023 9:31AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of November 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the Complete List.