President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
28 NOV 2023 1:17PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassador/High Commissioner of Ireland, Bosnia & Herzegovina, Armenia, Malaysia, Mali and Marshall Islands at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 28, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Kevin Kelly, Ambassador of Ireland
2. H.E. Mr Haris Hrle, Ambassador of Bosnia & Herzegovina
3. H.E. Mr Vahagn Afyan, Ambassador of the Republic of Armenia
4. H.E. Mr Muzafar Shah bin Mustafa, High Commissioner of Malaysia
5. H.E. Brigadier General Felix Diallo, Ambassador of the Republic of Mali
6. H.E. Mr Alexander Carter Bing, Ambassador of the Republic of the Marshall Islands

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਛੇ ਰਾਸ਼ਟਰਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤੇ
28 NOV 2023 1:17PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (28 ਨਵੰਬਰ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਆਇਰਲੈਂਡ, ਬੋਸਨੀਆ ਅਤੇ ਹਰਜ਼ੇਗੋਵਿਨਾ, ਆਰਮੀਨੀਆ, ਮਲੇਸ਼ੀਆ, ਮਾਲੀ ਅਤੇ ਮਾਰਸ਼ਲ ਆਇਲੈਂਡਸ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ/ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਦੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ ਉਹ ਹਨ;
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਕੇਵਿਨ ਕੈਲੀ, ਆਇਰਲੈਂਡ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
2. ਸ਼੍ਰੀ ਹੈਰਿਸ ਹਰਲੇ, ਬੋਸਨੀਆ ਅਤੇ ਹਰਜ਼ੇਗੋਵਿਨਾ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਵਾਹਗਨ ਅਫਯਾਨ, ਆਰਮੀਨੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਮੁਜ਼ੱਫਰ ਸ਼ਾਹ ਬਿਨ ਮੁਸਤਫਾ, ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ
5. ਮਹਾਮਹਿਮ ਬ੍ਰਿਗੇਡੀਅਰ ਜਨਰਲ ਫੈਲਿਕਸ ਡਾਇਲੋ, ਮਾਲੀ ਦੇ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
6. ਮਹਾਮਹਿਮਸ਼੍ਰੀ ਅਲੈਗਜ਼ੈਂਡਰ ਕਾਰਟਰ ਬਿੰਗ, ਮਾਰਸ਼ਲ ਆਇਰਲੈਂਡਸ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ