राष्ट्रपती कार्यालय
सहा देशांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांना ओळखपत्रे सादर केली
28 NOV 2023 2:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,28 नोव्हेंबर 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात आयर्लंड, बोस्निया आणि हर्जेगोविना, आर्मेनिया, मलेशिया, माली आणि मार्शल बेटांचे राजदूत/उच्चायुक्त यांच्याकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. ओळखपत्रे सादर करणाऱ्यांचे तपशील पुढील प्रमाणे:
1. महामहिम केविन केली, आयर्लंडचे राजदूत.
2. महामहिम हॅरिस हर्ले, बोस्निया आणि हर्झेगोव्हिनाचे राजदूत.
3. महामहिम वहागन अफयान, आर्मेनियाचे राजदूत.
4. महामहिम मुझफ्फर शाह बिन मुस्तफा, मलेशियाचे उच्चायुक्त.
5. महमहिम ब्रिगेडियर जनरल फेलिक्स डायलो, मालीचे राजदूत.
6. महामहिंम अलेक्झांडर कार्टर बिंग, मार्शल बेटांचे राजदूत.

President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
28 NOV 2023 1:17PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassador/High Commissioner of Ireland, Bosnia & Herzegovina, Armenia, Malaysia, Mali and Marshall Islands at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 28, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Kevin Kelly, Ambassador of Ireland
2. H.E. Mr Haris Hrle, Ambassador of Bosnia & Herzegovina
3. H.E. Mr Vahagn Afyan, Ambassador of the Republic of Armenia
4. H.E. Mr Muzafar Shah bin Mustafa, High Commissioner of Malaysia
5. H.E. Brigadier General Felix Diallo, Ambassador of the Republic of Mali
6. H.E. Mr Alexander Carter Bing, Ambassador of the Republic of the Marshall Islands