Prime Minister's Office
PM meets former President Shri Ram Nath Kovind and wishes Happy Diwali
12 NOV 2023 9:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today called on the former President Shri Ram Nath Kovind and wished him and his family Happy Diwali.
Shri Modi posted on X :
"Went to former President Shri Ram Nath Kovind Ji’s residence and wished him as well his family a happy Diwali. "

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పూర్వ రాష్ట్రపతిశ్రీ రామ్ నాథ్ కోవింద్ తో భేటీ అయ్యి దీపావళి శుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
12 NOV 2023 9:04PM by PIB Hyderabad
పూర్వ రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్ నాథ్ కోవింద్ ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న కలసి ఆయన కు మరియు ఆయన కుటుంబాని కి దీపావళి శుభాకాంక్షల ను అందజేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘పూర్వ రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్ నాథ్ కోవింద్ గారి నివాసానికి వెళ్లి ఆయన కు మరియు ఆయన కుటుంబానికి దీపావళి శుభాకాంక్షల ను అందజేశాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.