Prime Minister's Office
PM meets former President Shri Ram Nath Kovind and wishes Happy Diwali
12 NOV 2023 9:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today called on the former President Shri Ram Nath Kovind and wished him and his family Happy Diwali.
Shri Modi posted on X :
"Went to former President Shri Ram Nath Kovind Ji’s residence and wished him as well his family a happy Diwali. "

पंतप्रधान कार्यालय
माजी राष्ट्रपती श्री रामनाथ कोविंद यांची भेट घेऊन पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना दिल्या दिवाळीच्या शुभेच्छा
12 NOV 2023 9:04PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज माजी राष्ट्रपती श्री रामनाथ कोविंद यांची भेट घेतली आणि त्यांना तसेच त्यांच्या कुटुंबाला दिवाळीच्या शुभेच्छा दिल्या.
श्री मोदी यांनी एक्स या समाज माध्यमावर टिप्पणी करताना म्हटले:
"माजी राष्ट्रपती श्री रामनाथजी कोविंद यांच्या आज घरी गेलो आणि त्यांना तसेच त्यांच्या कुटुंबाला शुभ दीपावली म्हणून शुभेच्छा दिल्या."