Ministry of Law and Justice
Department of Law, Berhampur University, organises ‘Consumer Rights Awareness Drive at Karapalli Bazar, Odisha
08 NOV 2023 3:28PM by PIB Delhi
P.G. Department of Law, Berhampur University in association with ProBonoClub constituted under Department of Justice’s NyayaBandhu, organised a ‘Consumer Rights Awareness Drive’ on November 7, 2023, at Karapalli Bazar, Odisha.
ImageImage
ImageImage
Drive laid emphasis on consumer rights, Consumer Dispute Redressal Bodies & promoting the Consumer Helpline Number. A street play was organised to educate people on how they could seek assistance from the Consumer Helpline and the District Consumer Disputes Redressal Commission.
ImageImageImage

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
ఒడిశాలోని కరపల్లి బజార్‌లో ‘వినియోగదారుల హక్కుల అవగాహన ప్రచారం’ నిర్వహించిన బెర్హంపూర్ విశ్వవిద్యాలయం న్యాయ విభాగం
08 NOV 2023 3:28PM by PIB Hyderabad
బెర్హంపూర్ విశ్వవిద్యాలయంలోని న్యాయ విభాగం, ఒడిశాలోని కరపల్లి బజార్‌లో ‘వినియోగదారుల హక్కుల అవగాహన ప్రచారం’ నిర్వహించింది. కేంద్ర న్యాయ విభాగానికి చెందిన న్యాయబంధు ఆధ్వర్యంలో ఏర్పాటైన ప్రోబోనోక్లబ్‌తో కలిసి, నవంబర్ 7, 2023న ఈ కార్యక్రమాన్ని చేపట్టింది.
ImageImage
ImageImage
వినియోగదార్ల హక్కులు, వినియోగదార్ల వివాద పరిష్కార సంస్థలు, వినియోగదార్ల సహాయ కేంద్రాల ఫోన్‌ నంబర్ల గురించి ఈ కార్యక్రమంలో ప్రచారం చేశారు. వినియోగదార్ల సహాయ కేంద్రాలు, జిల్లా వినియోగదార్ల వివాదాల పరిష్కార కమిషన్ నుంచి ఎలా సాయం పొందొచ్చో ప్రజలకు అవగాహన కల్పించేందుకు ఒక వీధి నాటకాన్ని కూడా ప్రదర్శించారు.
ImageImageImage