Prime Minister's Office
PM congratulates Raman Sharma for winning gold in men's 1500m T-38 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raman Sharma for winning a gold medal in the men's 1500m T-38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Sharma's determination.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Raman Sharma for his remarkable victory in the Men's 1500m T-38 event at the Asian Para Games.
His unwavering determination and speed have earned this great success. Best wishes for the endeavours ahead."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 1500 மீட்டர் டி-38 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் ம் வென்ற ராமன் சர்மாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 OCT 2023 5:50PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான 1500 மீட்டர் டி-38 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ராமன் சர்மாவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
சர்மாவின் மன உறுதியையும் அவர் பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான 1500 மீட்டர் டி-38 பிரிவில் குறிப்பிடத்தக்க வெற்றியைப் பெற்ற ராமன் சர்மாவுக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது அசைக்க முடியாத உறுதியும், வேகமும் இந்த மாபெரும் வெற்றியைப் பெற்றுத் தந்துள்ளது. இனிவரும் முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துகள்."