ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ ਟੀ-38 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਰਮਨ ਸ਼ਰਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿਤੀਆਂ
27 OCT 2023 5:50PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ ਟੀ-38 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਰਮਨ ਸ਼ਰਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿਤੀਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸ਼ਰਮਾ ਦੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਦੀ ਵੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 1500ਮੀਟਰ ਟੀ-38 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਅਸਧਾਰਣ ਜਿੱਤ ਦੇ ਲਈ ਰਮਨ ਸ਼ਰਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਅਤੇ ਗਤੀ ਨੇ ਇਹ ਵੱਡੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਆਗਾਮੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Raman Sharma for winning gold in men's 1500m T-38 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raman Sharma for winning a gold medal in the men's 1500m T-38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Sharma's determination.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Raman Sharma for his remarkable victory in the Men's 1500m T-38 event at the Asian Para Games.
His unwavering determination and speed have earned this great success. Best wishes for the endeavours ahead."