पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या T-38 श्रेणीत 1500 मीटर धावण्याच्या प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी रमण शर्माचे केले अभिनंदन.
27 OCT 2023 5:50PM by PIB Mumbai
आज हँगझोऊ सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या T-38 श्रेणीत 1500 मीटर धावण्याच्या प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल रमण शर्मा याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी शर्मा यांच्या जिद्दीचेही कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या T-38 श्रेणीत 1500 मीटर धावण्याच्या स्पर्धेत उल्लेखनीय विजयासाठी रमण शर्माचे अभिनंदन.
त्याची अविचल जिद्द आणि त्याच्या वेगामुळे हे अभूतपूर्व यश मिळाले आहे. पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Raman Sharma for winning gold in men's 1500m T-38 event at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Raman Sharma for winning a gold medal in the men's 1500m T-38 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised Sharma's determination.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Raman Sharma for his remarkable victory in the Men's 1500m T-38 event at the Asian Para Games.
His unwavering determination and speed have earned this great success. Best wishes for the endeavours ahead."