Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI Releases Employment Outlook of the Country for the Period September 2017 to August 2023
25 OCT 2023 12:53PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to August, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
సెప్టెంబ‌ర్ 2017 నుంచి ఆగ‌స్టు 2023 కాలానికి దేశ‌పు ఉపాధి ఔట్‌లుక్‌ను విడుద‌ల చేసిన ఎంఒఎస్‌పిఐ
25 OCT 2023 12:53PM by PIB Hyderabad
గ‌ణాంకాలు, కార్య‌క్ర‌మ అమ‌లు మంత్రిత్వ శాఖ (ఎంఒఎస్‌పిఐ) ప‌రిధిలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్ఒ) సెప్టెంబ‌ర్ 2017 నుంచి ఆగ‌స్టు 2023 కాలానికి దేశంలో ఉపాధి ఔట‌లుక్ ను విడుద‌ల చేసింది. కొన్ని కోణాల‌లో పురోగ‌తిని అంచ‌నా వేసేందుకు ఎంపిక చేసిన ప్ర‌భుత్వ ఏజెన్సీల వ‌ద్ద అందుబాటులో గ‌ల పాల‌నాప‌ర‌మైన రికార్డుల ఆధారంగా వీటిని విడుద‌ల చేసింది.
దీనికి సంబంధంచిన వివ‌ర‌ణాత్మ‌క నోట్‌ను జ‌త‌ప‌ర‌చ‌డ‌మైంది. ఇక్క‌డ క్లిక్ చేయండి -
(Click here to see the Annexures in PDF Format)