Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Pranav Soorma
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pranav Soorma on winning the Gold medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pranav Soorma on the prestigious Gold Medal win in the Club Throw - F51 Asian Para Games event. His determination and resilience have made India proud. May he keep soaring to new heights of success.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत क्लब थ्रो - F51 क्रीडा प्रकारात प्रणव सूरमा याने सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
23 OCT 2023 7:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चीनमधील हँगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये क्लब थ्रो - F51 क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्रणव सूरमा याचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत क्लब थ्रो - F51 क्रीडा प्रकारात प्रतिष्ठेचे सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्रणव सूरमा याचे अभिनंदन. त्याच्या दृढनिश्चयाबद्दल आणि स्वतःवरच्या ठाम विश्वासाबद्दल भारताला अभिमान आहे. तो यशाची नवनवीन शिखरे पादाक्रांत करत राहो ही शुभेच्छा.”