Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Pranav Soorma
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pranav Soorma on winning the Gold medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pranav Soorma on the prestigious Gold Medal win in the Club Throw - F51 Asian Para Games event. His determination and resilience have made India proud. May he keep soaring to new heights of success.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி கிளப் எறிதல்- எஃப் 51 பிரிவில் பிரணவ் சூர்மா தங்கப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ல் கிளப் எறிதல் - எஃப்51 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற பிரணவ் சூர்மாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி கிளப் எறிதல்-எஃப்51 பிரிவில் மதிப்புமிக்க தங்கப் பதக்கம் வென்ற பிரணவ் சூர்மாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது உறுதியும், திறனும் இந்தியாவுக்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது. அவர் தொடர்ந்து வெற்றியின் புதிய உயரங்களை எட்டட்டும்".