Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Pranav Soorma
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pranav Soorma on winning the Gold medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pranav Soorma on the prestigious Gold Medal win in the Club Throw - F51 Asian Para Games event. His determination and resilience have made India proud. May he keep soaring to new heights of success.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પ્રણવ સૂરમા દ્વારા ક્લબ થ્રો - F51 એશિયન પેરા ગેમ્સ ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવાની પ્રશંસા કરી
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રણવ સૂરમાને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં ક્લબ થ્રો - F51 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ક્લબ થ્રો - F51 એશિયન પેરા ગેમ્સ ઇવેન્ટમાં પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પ્રણવ સૂરમાને અભિનંદન. તેમના નિશ્ચય અને સ્થિતિસ્થાપકતાએ ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે. તે સફળતાના નવા શિખરો સર કરતો રહે.”