ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్ ‘క్లబ్ త్రో-ఎఫ్51’లో స్వర్ణం సాధించిన ప్రణవ్‌ సూర్మాకు ప్రధాని అభినందన
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్-2022లో భాగంగా ‘క్లబ్ త్రో- ఎఫ్51’లో స్వర్ణ పతక విజేత భారత క్రీడాకారుడు ప్రణవ్‌ సూర్మాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ ‘క్లబ్ త్రో’ (ఎఫ్51)లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన ప్రణవ్‌ సూర్మాకు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. అతని పట్టుదల, మొక్కవోని సంకల్పంతో సాధించిన ఈ విజయం దేశమంతా గర్వంతో ఉప్పొంగేలా చేసింది. అతడు మరింత ఉన్నత శిఖరాలకు చేరాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Pranav Soorma
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pranav Soorma on winning the Gold medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pranav Soorma on the prestigious Gold Medal win in the Club Throw - F51 Asian Para Games event. His determination and resilience have made India proud. May he keep soaring to new heights of success.”