പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ക്ലബ് ത്രോ - എഫ് 51 ഇനത്തിലെ പ്രണവ് സൂർമയുടെ സ്വർണമെഡൽ നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ക്ലബ് ത്രോ - എഫ്51 ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ പ്രണവ് സൂർമയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ക്ലബ് ത്രോ - F51 ഇനത്തിലെ അഭിമാനകരമായ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേട്ടത്തിന് പ്രണവ് സൂർമയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിശ്ചയദാർഢ്യം ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനമുയർത്തിയിരിക്കുന്നു. വിജയത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് അദ്ദേഹം ഇനിയും കുതിച്ചുയരട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Pranav Soorma
23 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pranav Soorma on winning the Gold medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pranav Soorma on the prestigious Gold Medal win in the Club Throw - F51 Asian Para Games event. His determination and resilience have made India proud. May he keep soaring to new heights of success.”