Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Incredible Bronze by Monu Ghangas in Men's Shot put F11 event. His achievement is truly inspiring. All the hard work and dedication has paid off. India is truly elated.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या शॉटपुट एफ11 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले मोनू घणघस याचे अभिनंदन
23 OCT 2023 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चीनमधील हांगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या शॉटपुट एफ 11 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मोनू घणघस यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले की -
“पुरुषांच्या शॉट पुट एफ11 स्पर्धेत मोनू घणघसने अतुलनीय पराक्रम करत कांस्य पदक मिळवले आहे. त्याचे हे यश खरोखरच प्रेरणादायी आहे. त्याची सर्व मेहनत आणि समर्पण फळाला आले आहे. संपूर्ण भारतात यामुळे आनंदाचे वातावरण आहे.