Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Incredible Bronze by Monu Ghangas in Men's Shot put F11 event. His achievement is truly inspiring. All the hard work and dedication has paid off. India is truly elated.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ്11 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ മോനു ഗംഗാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ്11 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ മോനു ഗംഗാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ്11 ഇനത്തിൽ മോനു ഗംഗാസിന് അസാമാന്യ വെങ്കല നേട്ടം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഈ നേട്ടം ശരിക്കും പ്രചോദനകരമാണ്. കഠിനാധ്വാനത്തിനും അർപ്പണബോധത്തിനും ഫലമുണ്ടായിരിക്കുന്നു. ഇന്ത്യ തീർത്തും ആഹ്ലാദത്തിലാണ്.”