Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Incredible Bronze by Monu Ghangas in Men's Shot put F11 event. His achievement is truly inspiring. All the hard work and dedication has paid off. India is truly elated.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરૂષોના શોટ પુટ F11 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મોનુ ઘંગાસને અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉ ખાતે એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરૂષોના શોટ પુટ F11 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મોનુ ઘંગાસને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
“મેન્સ શોટ પુટ F11 ઇવેન્ટમાં મોનુ ઘંગાસ દ્વારા અતુલ્ય બ્રોન્ઝ. તેમની સિદ્ધિ ખરેખર પ્રેરણાદાયી છે. બધી મહેનત અને સમર્પણ ફળ્યું છે. ભારત ખરેખર ઉત્સાહિત છે.”