பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் குண்டு எறிதல் எஃப் 11 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மோனு கங்காஸுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் குண்டு எறிதல் எஃப் 11 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மோனு கங்காஸுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆடவர் குண்டு எறிதல் எஃப் 11 போட்டியில் மோனு கங்காஸின் சிறப்புமிக்க வெண்கலம். அவரது சாதனை உண்மையிலேயே உத்வேகம் அளிக்கிறது. கடின உழைப்புக்கும், அர்ப்பணிப்புக்கும் பலன் கிடைத்துள்ளது. இந்தியா உண்மையிலேயே மகிழ்ச்சி அடைந்துள்ளது.

Prime Minister's Office
PM congratulates Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Monu Ghangas on winning Bronze medal in Men's Shot put F11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Incredible Bronze by Monu Ghangas in Men's Shot put F11 event. His achievement is truly inspiring. All the hard work and dedication has paid off. India is truly elated.”