Ministry of Law and Justice
ProBonoClub & Legal Aid Centre of Law College, organises a Mega Legal Awareness Drive in Dehradun
The drive comprised of Foot March & Nukkad Natak on the theme
“Say no to Drugs”
05 OCT 2023 3:31PM by PIB Delhi
Under the aegis of Department of Justice’s NyayaBandhu, ProBonoClub & Legal Aid Centre of Law College Dehradun, Faculty of Uttaranchal University in Collaboration with Uttarakhand Police organised a Mega Legal Awareness Drive to mark One year of establishment of Pro Bono Club in the University.
ImageImage
The drive comprised of Foot March & Nukkad Natak on the theme “Say no to Drugs” consisting of around 25 police officers of Premnagar Police Station along with 50 Pro Bono Associates and local men.
ImageImage

ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੋ ਬੋਨੋ ਕਲੱਬ ਅਤੇ ਲਾਅ ਕਾਲਜ ਦੇ ਕਾਨੂੰਨੀ ਸਹਾਇਤਾ ਕੇਂਦਰ ਨੇ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵੱਡੀ ਕਾਨੂੰਨੀ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਮੁਹਿੰਮ ਚਲਾਈ
05 OCT 2023 3:31PM by PIB Chandigarh
ਇਸ ਮੁਹਿੰਮ ਵਿੱਚ "ਨਸ਼ਿਆਂ ਤੋਂ ਬਚੋ" ਵਿਸ਼ੇ 'ਤੇ ਪੈਦਲ ਮਾਰਚ ਅਤੇ ਨੁੱਕੜ ਨਾਟਕ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ
ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਪ੍ਰੋ ਬੋਨੋ ਕਲੱਬ ਨਆਏ ਬੰਧੂ ਅਤੇ ਲਾਅ ਕਾਲਜ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਦੇ ਕਾਨੂੰਨੀ ਸਹਾਇਤਾ ਕੇਂਦਰ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਹੇਠ, ਉੱਤਰਾਂਚਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ ਵਿਭਾਗ ਨੇ ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਪੁਲਿਸ ਦੇ ਸਹਿਯੋਗ ਨਾਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰੋ ਬੋਨੋ ਕਲੱਬ ਦੀ ਸਥਾਪਨਾ ਦੇ ਇੱਕ ਸਾਲ ਦੀ ਯਾਦ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵੱਡੀ ਕਾਨੂੰਨੀ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਮੁਹਿੰਮ ਚਲਾਈ।
ਇਸ ਮੁਹਿੰਮ ਵਿੱਚ "ਨਸ਼ਿਆਂ ਤੋਂ ਬਚੋ" ਵਿਸ਼ੇ 'ਤੇ ਇੱਕ ਪੈਦਲ ਮਾਰਚ ਅਤੇ ਨੁੱਕੜ ਨਾਟਕ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰੇਮਨਗਰ ਪੁਲਿਸ ਸਟੇਸ਼ਨ ਦੇ ਲਗਭਗ 25 ਪੁਲਿਸ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ 50 ਪ੍ਰੋ ਬੋਨੋ ਐਸੋਸੀਏਟਸ ਅਤੇ ਸਥਾਨਕ ਲੋਕ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ।