చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
డెహ్రాడూన్‌లో మెగా న్యాయ అవగాహన డ్రైవ్ నిర్వహించిన ప్రోబోనోక్లబ్ & లీగల్ ఎయిడ్ సెంటర్,
- ఈ డ్రైవ్‌లో భాగంగా ఫుట్ మార్చ్, "డ్రగ్స్‌కు నో చెప్పండి" అనే ఇతివృత్తంపై నుక్కడ్ నాటకం
05 OCT 2023 3:31PM by PIB Hyderabad
న్యాయ శాఖకు చెందిన బంధు న్యాయ బంధు ఆధ్వర్యంలో ప్రొబోనోక్లబ్ & లీగల్ ఎయిడ్ సెంటర్ ఆఫ్ లా కాలేజ్ డెహ్రాడూన్, ఉత్తరాంచల్ యూనివర్శిటీ ఫ్యాకల్టీ, ఉత్తరాఖండ్ పోలీసుల సహకారంతో మెగా లీగల్ అవేర్‌నెస్ డ్రైవ్‌ను నిర్వహించారు. యూనివర్సిటీలో ప్రో బోనో క్లబ్ స్థాపించి ఒక సంవత్సరం పూర్తయిన సందర్భంగా ఈ కార్యక్రమాన్ని ఏర్పాటు చేశారు. "సే నో టు డ్రగ్స్" అనే ఇతివృత్తంపై ఫుట్‌మార్చ్ & నుక్కడ్ నాటక్ ఏర్పాటు చేశారు. డ్రైవ్‌లో ప్రేమ్‌నగర్ పోలీస్ స్టేషన్‌లోని దాదాపు 25 మంది పోలీసు అధికారులు మరియు 50 మంది ప్రో బోనో అసోసియేట్‌లు మరియు స్థానిక పురుషులు పాల్గొన్నారు.

Ministry of Law and Justice
ProBonoClub & Legal Aid Centre of Law College, organises a Mega Legal Awareness Drive in Dehradun
The drive comprised of Foot March & Nukkad Natak on the theme
“Say no to Drugs”
05 OCT 2023 3:31PM by PIB Delhi
Under the aegis of Department of Justice’s NyayaBandhu, ProBonoClub & Legal Aid Centre of Law College Dehradun, Faculty of Uttaranchal University in Collaboration with Uttarakhand Police organised a Mega Legal Awareness Drive to mark One year of establishment of Pro Bono Club in the University.
ImageImage
The drive comprised of Foot March & Nukkad Natak on the theme “Say no to Drugs” consisting of around 25 police officers of Premnagar Police Station along with 50 Pro Bono Associates and local men.
ImageImage