Prime Minister's Office
Prime Minister praises Aditi Ashok for winning Silver in Women’s Individual Golf
01 OCT 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra expressed happiness over winning of Silver medal in Women’s Individual Golf by Aditi Ashok at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Elated by the performance of @aditigolf, who brings home the prestigious Silver Medal in the Women's Individual event at the Asian Games. Her focus and dedication is laudatory. Wishing her the very best for her future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या वैयक्तिक गोल्फ स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आदिती अशोकचे केले कौतुक.
01 OCT 2023 8:16PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आदिती अशोकने महिलांच्या वैयक्तिक गोल्फ स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या वैयक्तिक स्पर्धेत प्रतिष्ठित रौप्य पदक मिळवून देणार्‍या @aditigolf च्या यशस्वी कामगिरीचा आनंद. तिचे लक्ष्य आणि समर्पण कौतुकास्पद आहे. तिच्या पुढील वाटचालीसाठी तिला खूप खूप शुभेच्छा.”