Prime Minister's Office
Prime Minister praises Aditi Ashok for winning Silver in Women’s Individual Golf
01 OCT 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra expressed happiness over winning of Silver medal in Women’s Individual Golf by Aditi Ashok at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Elated by the performance of @aditigolf, who brings home the prestigious Silver Medal in the Women's Individual event at the Asian Games. Her focus and dedication is laudatory. Wishing her the very best for her future endeavours.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மகளிர் தனிநபர் கோல்ப் போட்டியில் வெள்ளி வென்ற அதிதி அசோக்கிற்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 OCT 2023 8:16PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் தனிநபர் கோல்ஃப் போட்டியில் அதிதி அசோக் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றது குறித்து பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்தார்.
பிரதமர் எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் தனிநபர் பிரிவில் மதிப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கத்தை வீட்டிற்குக் கொண்டு வந்த @aditigolf செயல்திறன் மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. அவரது கவனமும் அர்ப்பணிப்பும் பாராட்டுக்குரியது. அவரின் எதிர்கால முயற்சிகள் சிறக்க வாழ்த்துகிறேன்" .