Prime Minister's Office
Prime Minister praises Aditi Ashok for winning Silver in Women’s Individual Golf
01 OCT 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra expressed happiness over winning of Silver medal in Women’s Individual Golf by Aditi Ashok at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Elated by the performance of @aditigolf, who brings home the prestigious Silver Medal in the Women's Individual event at the Asian Games. Her focus and dedication is laudatory. Wishing her the very best for her future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
విమెన్స్ ఇండివిడ్యువల్ గోల్ఫ్ లో రజత పతకం సాధించిన అదితి అశోక్ కు ప్రధానమంత్రి ప్రశంసలు
01 OCT 2023 8:16PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడోత్సవాల్లో విమెన్స్ ఇండివిడ్యువల్ గోల్ఫ్ లో అదితి అశోక్ రజత పతకం సాధించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం ప్రకటించారు.
ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఎక్స్ లో పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘గోల్ఫ్ లో @aditigolf అద్భుత ప్రదర్శన చూపి భారతదేశానికి రజత పతకం తీసుకురావడం ఎంతో ఆనందం కలిగించింది. ఆమె సునిశిత దృష్టి, అంకిత భావం ప్రశంసనీయం. భవిష్యత్ క్రీడోత్సవాల్లో కూడా ఆమె ఇదే తరహా ప్రదర్శన ఇవ్వాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను’’ అన్నారు.