Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Squash Men's Team at Asian Games 2022
30 SEP 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Squash Men's Team of Saurav Ghosal, Abhay Singh, Harinder Sandhu and Mahesh Mangaokar on winning the Gold medal at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Squash Men's Team of the talented Saurav Ghosal, Abhay Singh, Harinder Sandhu and Mahesh Mangaokar on a spectacular victory at the Asian Games and bringing home the coveted Gold Medal. This effort will inspire so many young athletes to pursue sports and excel in it. India is delighted!

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં સ્ક્વોશ મેન્સ ટીમ દ્વારા પ્રાપ્ત ગોલ્ડ મેડલ માટે ખુશી વ્યક્ત કરી
30 SEP 2023 6:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સૌરવ ઘોસાલ, અભય સિંહ, હરિન્દર સંધુ અને મહેશ મંગાઓકરની સ્ક્વોશ મેન્સ ટીમને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“અમારી પ્રતિભાશાળી સૌરવ ઘોસાલ, અભય સિંઘ, હરિન્દર સંધુ અને મહેશ મંગાઓકરની અમારી સ્ક્વોશ મેન્સ ટીમને એશિયન ગેમ્સમાં અદભૂત વિજય અને પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ ઘરે લાવવા બદલ અભિનંદન. આ પ્રયાસ ઘણા યુવા રમતવીરોને રમતગમતને આગળ વધારવા અને તેમાં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કરવા માટે પ્રેરિત કરશે. ભારત આનંદિત છે!