Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Squash Men's Team at Asian Games 2022
30 SEP 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Squash Men's Team of Saurav Ghosal, Abhay Singh, Harinder Sandhu and Mahesh Mangaokar on winning the Gold medal at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Squash Men's Team of the talented Saurav Ghosal, Abhay Singh, Harinder Sandhu and Mahesh Mangaokar on a spectacular victory at the Asian Games and bringing home the coveted Gold Medal. This effort will inspire so many young athletes to pursue sports and excel in it. India is delighted!

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ സ്വർണം നേടിയ സ്‌ക്വാഷ് പുരുഷ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 SEP 2023 6:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ സൗരവ് ഘോഷാൽ, അഭയ് സിംഗ്, ഹരീന്ദർ സന്ധു, മഹേഷ് മംഗോക്കർ എന്നിവരടങ്ങിയ സ്ക്വാഷ് പുരുഷ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ മികച്ച വിജയം നേടിയതിനും സ്വർണമെഡൽ കൊണ്ടുവന്നതിനും പ്രതിഭാധനരായ സൗരവ് ഘോഷാൽ, അഭയ് സിംഗ്, ഹരീന്ദർ സന്ധു, മഹേഷ് മങ്കോക്കർ എന്നിവരടങ്ങിയ നമ്മുടെ സ്ക്വാഷ് പുരുഷ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നിരവധി യുവതാരങ്ങൾക്ക് കായികമേഖലയെ പിന്തുടരാനും അതിൽ മികവ് പുലർത്താനും ഇത് പ്രചോദനമാകും. രാജ്യം അവരുടെ നേട്ടത്തിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു!