Ministry of Women and Child Development
AWCs host drawing competitions on rainwater conservation, as part of 6th Rashtriya Poshan Maah 2023
20 SEP 2023 3:28PM by PIB Delhi
As part of 6th Rashtriya Poshan Maah2023, AWCs hosted drawing competitions on rainwater conservation empowering our future generation to be stewards of sustainability. Kids and mothers, guided by area supervisors and AWHs, showcased innovative ways to save rainwater.

பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
6-வது தேசிய ஊட்டச்சத்து மாதம் 2023-ன் ஒரு பகுதியாக, அங்கன்வாடி மையங்களில் மழைநீர் சேமிப்பு குறித்த ஓவியப் போட்டிகள் நடத்தப்படுகின்றன
20 SEP 2023 3:28PM by PIB Chennai
6-வது தேசிய ஊட்டச்சத்து மாதம் 2023 தற்போது அனுசரிக்கப்படுகிறது. இதன் ஒரு பகுதியாக, அங்கன்வாடி மையங்கள், மழைநீர் சேமிப்பு குறித்த ஓவியப் போட்டிகளை நடத்தி, நமது எதிர்கால சந்ததியினரை நிலைத்தன்மையின் பாதுகாவலர்களாக மாற்றுகின்றன. மேற்பார்வையாளர்கள் மற்றும் அங்கன்வாடி பணியாளர்களால், குழந்தைகள் மற்றும் தாய்மார்கள், வழிநடத்தப்பட்டு, மழைநீரை சேமிப்பதற்கான புதுமையான வழிகளை செயல்விளக்கம் செய்துகாட்டினர்.