ಮಹಿಳಾ ಮತ್ತು ಮಕ್ಕಳ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯ
​​​​​​​ ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳಿಂದ 6 ನೇ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪೋಶಣ ಮಾಸ 2023 ರ ಭಾಗವಾಗಿ ಮಳೆನೀರಿನ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಕುರಿತು ಚಿತ್ರಕಲೆ ಸ್ಪರ್ಧೆಗಳ ಆಯೋಜನೆ
20 SEP 2023 3:28PM by PIB Bengaluru
6 ನೇ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪೋಶಣ ಮಾಸ 2023 ರ ಭಾಗವಾಗಿ, ಅಂಗನವಾಡಿ ಕೇಂದ್ರಗಳು ನಮ್ಮ ಭವಿಷ್ಯದ ಪೀಳಿಗೆಯನ್ನು ಸುಸ್ಥಿರತೆಯ ಪರಿಚಾರಕರನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಲು ಮಳೆನೀರಿನ ಸಂರಕ್ಷಣೆಯ ಕುರಿತು ಚಿತ್ರಕಲೆ ಸ್ಪರ್ಧೆಗಳನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಿದ್ದವು. ಮಕ್ಕಳು ಮತ್ತು ತಾಯಂದಿರು, ಪ್ರದೇಶದ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಕರು ಮತ್ತು ಅಂಗನವಾಡಿ ಕಾರ್ಯಕರ್ತರ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನದಲ್ಲಿ, ಮಳೆನೀರನ್ನು ಉಳಿಸಲು ನವೀನ ಮಾರ್ಗಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದರು.

Ministry of Women and Child Development
AWCs host drawing competitions on rainwater conservation, as part of 6th Rashtriya Poshan Maah 2023
20 SEP 2023 3:28PM by PIB Delhi
As part of 6th Rashtriya Poshan Maah2023, AWCs hosted drawing competitions on rainwater conservation empowering our future generation to be stewards of sustainability. Kids and mothers, guided by area supervisors and AWHs, showcased innovative ways to save rainwater.